Thuốc bôi chữa bệnh vảy nến, bệnh da liễu.

thuoc-boi-chua-benh-vay-nen-benh-da-lieu

Bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa là một bệnh phổ biến hiện nay ở nước ta và có chiều hướng gia tăng. Bệnh không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tính mạng song lại gây ra rất nhiều phiền toái trong sinh hoạt và đời sống của người bệnh.

thuoc-boi-chua-benh-vay-nen-benh-da-lieu

Do vậy, đây là mối quan tâm hàng đầu trong các bệnh về da liễu được nhiều người quan tâm. Vậy về bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa nguyên nhân gây bệnh và cách điều trị hiệu quả nhất hiện nay là gì sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia, bác sĩ da liễu, các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng.

Thuốc chữa vẩy nến hiệu quả

Ở Việt Nam, có tới 20 % dân số mắc bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa. Nguyên nhân chính là do yếu tố di truyền cơ địa và tác động từ môi trường xung quanh cũng như thói quen của con người.

Có thể nói, môi trường khí hậu nước ta cộng với thực trạng môi trường công nghiệp hóa, hiện đại hóa như hiện nay là điều kiện lý tưởng cho sự xuất hiện và phát triển của căn bệnh này.

Thêm vào đó, việc sử dụng, tiếp xúc nhiều với hóa chất tẩy rửa mạnh và thói quen sử dụng thuốc thiếu hợp lý, khoa học là nguyên nhân gây bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa.

Biểu hiện bệnh của bệnh rất dễ nhận biết, bao gồm các mảng da bị bong tróc xuất hiện ở nhiều nơi trên cơ thể, nhất là các đầu ngón tay, chân. Những chỗ da khô bị bong thường rất cứng, da bị bong hết lớp nọ tới lớp kia, thô ráp, khó chịu, thậm chí gây ngứa.

Bệnh thường lan rộng ra các vùng khác trên da. Đặc biệt thể nặng nhất của vẩy nến xuất hiện nhiều mủ.

Bài thuốc NAM chiết xuất từ thảo dược điều trị VẨY NẾN hiệu quả nhất hiện nay: Sau gần 3 năm nghiên cứu và thử nghiệm, hiện nay bài thuốc dạng cao: HOÀN BÌ THIÊN PHÚ ĐƯỜNG được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về da liễu đánh giá là liệu pháp điều trị bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa… hiệu quả nhất hiện nay.

PGS-TS Phạm Văn Hiển đánh giá “Trong 46 năm hành nghề điều trị về da liễu tôi chưa thấy phương thuốc nào trên thế giới điều trị bệnh vẩy nến hiệu quả như phương thuốc này”.THÔNG TIN SẢN PHẨM HOÀN BÌ THIÊN PHÚ ĐƯỜNG

• Thành phần: Vừng đen, riềng núi, nghệ vàng, phá cổ chỉ, tinh dầu tràm…

• Công dụng: Cân bằng điện trường của tế bào và tách độc tố, dùng trong điều trị vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa…Có rất nhiều bạn gửi thư về muốn xin địa chỉ và số điện thoại của Phòng khámThiên Phú Đường để mua thuốc điều trị bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, á sừng, tổ đỉa, chúng tôi xin cung cấp để các bạn tiện liên lạc

Hotline: 0473.02.39.39 – 0971.114.115

Địa chỉ: Số 69, phố Vũ Tông Phan (Khương Trung mới), Q.Thanh Xuân, Hà NộiLưu ý: hiệu quả phương pháp điều trị của phòng khám Thiên Phú Đường còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người, có thể khác nhau từ người này sang người khác.

Thiên Phú Đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *